Giờ làm việc :

  • 8H đến 17H30 hàng ngày ( chủ nhật 8H đến 12H )
  • Gọi điện trước khi đến cửa hàng

Ai là người sành uống rượu cũng điều biết, rượu đựng vào chum sành, hạ thổ là loại rượu ngon hàng đầu, không những loại trừ được những chất độc mà còn không chuyển biến được mùi vị mê hoặc của rượu. Tại TP.HCM, có một địa chỉ bán chum sành đựng rượu uy tín, giá rẻ đang trở thành người bạn thân thiết của không biết bao nhiêu quý ông. Hãy cùng xem dưới đây nhé.

Xem thêm: Chum ngâm rượu

Vì sao nên đựng rượu bằng chum sành sứ?

Mọi người đều biết, rượu ngày này được đựng bằng nhiều loại bình không như nhau: Bình thủy tinh, can nhựa, bình sứ, chum sành… tuy nhiên lựa chọn tuyệt vời và tuyệt vời nhất nhất để đựng rượu đó là chum sành. nguyên nhân vì sao vậy?

Xem thêm: Cây thuốc nam

Khi đựng rượu bằng chum sành, mùi vị rượu sẽ được không chuyển biến vẹn như chính lúc rượu được nấu ra. quan trọng, đựng rượu bằng chum sành giúp rượu được ngẫu hơn so với đựng bằng can nhựa hay thủy tinh. Hơn nữa, một điều quan trọng, uống rượu được đựng trong chum sành sẽ tốt cho sức khỏe hơn khi rượu được loại trừ đi nhiều chất độc như aldehit, metalnol, tăng thêm tính âm trong rượu, rất tốt cho đàn ông khi thưởng thức. Về độ bền, chum sành đạt độ bền tốt nhất so với những loại bình để lại. Về phong thủy, những chum sành đựng rượu cũng mang những ý nghĩa phong thủy riêng, thu giữ tài lộc trong nhà cho gia chủ.

Chum sành không tráng men khi ngâm rượu giúp loại trừ chất độc trong rượu, giúp rượu ngấu hơn, uống ngon hơn, không trở thành đau đầu

Tại TP.HCM, những bạn sẽ không còn khó khăn khi đi tìm được loại rượu tốt nhất, việc của người tiêu dùng lúc này chỉ là lựa chọn được một chum sành ngâm rượu chuẩn.

Xem thêm: Chum ngâm rượu Trống Đồng

Địa chỉ nào bán chum sành đựng rượu chuẩn tại TP.HCM, đảm bảo uy tín và giá rẻ?

Rượu vốn là nước uống mỹ vị. Chính chính vì thế, người thưởng rượu cũng phải là người tinh xảo. Hãy để Gốm sứ Sâm Yến Quốc Thái và chum sành Bát Tràng trở thành người bạn rượu tinh xảo của người tiêu dùng!

Cửa hàng Gốm sứ Sâm Yến Quốc Thái ở số 17 Bàu Cát 2, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM là địa chỉ bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng uy tín số 1 hiện nay trên thị trường trong cả nước, quan trọng tại TP.HCM với dịch vụ uy tín, giá rẻ. Gốm sứ Sâm Yến Quốc Thái có xưởng sản xuất tại xóm 1 Giang Cao, Bát Tràng sở hữu những thợ làm gốm, nghệ nhân Bát Tràng xuất sắc có trình độ, tay nghề cao. Bên cạnh việc vừa lòng yêu cầu những sản phẩm chum sành sẵn có, Gốm sứ Sâm Yến Quốc Thái còn nhận đặt làm chum sành ngâm rượu Bát Tràng theo yêu cầu người tiêu dùng. Khi nhận được yêu cầu đơn hàng, cửa hàng sẽ lên maket tuyệt vời và tuyệt vời nhất theo yêu cầu của người tiêu dùng và tiến hành sản xuất theo mẫu.

Xem thêm: Tin tức

Bên cạnh việc vừa lòng yêu cầu chum sành Bát Tràng đạt rất tốt, Gốm sức Sâm Yến Quốc Thái còn tự tin với dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín. người tiêu dùng tại TP.HCM mua trực tuyến chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại Gốm sứ Sâm Yến Quốc Thái được hỗ trợ đóng gói sản phẩm và quan trọng được đảm bảo tuyệt đối về sản phẩm trong suốt quy trình vận chuyển. người tiêu dùng được hỗ trợ trả tiền tận nơi song song đó được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Dù người tiêu dùng ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ,… cửa hàng Gốm sứ Sâm Yến Quốc Thái đảm bảo mang tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Tùy thước vào kích thước, lớp tráng men và đặc trưng từng sản phẩm, giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng có sự không như nhau về giá, vừa lòng yêu cầu phong phú yêu cầu của người tiêu dùng… Mời quý khách kích vào đây để xem chi tiết những mẫu và giá thành theo từng loại họa tiết, dung tích, thiết kế

Xem thêm: Bình ngâm rượu

Một trong các mẫu chum sành ngâm rượu Bát Tràng đẹp bán chạy nhất có giá ước chừng từ 280.000 VNĐ tới hơn 2.000.000 VNĐ

Chum sành ngâm rượu Trống Đồng 10 lít: Giá: 400.000đ

Chum sành Trống Đồng 20 lít: Giá: 600.000đ

Chum sành Trống Đồng 30 lít: Giá: 800.000đ

Chum sành Trống Đồng 45 lít: Giá: 1.780.000đ

Chum sành Trống Đồng 50 lít: Giá: 1.800.000đ

Chum sành ngâm rượu tại lộc 10 lít: Giá bán: 300.000đ

Chum sành ngâm rượu tại lộc 20 lít: Giá bán: 480.000đ

Chum sành ngâm rượu tại lộc 30 lít: Giá bán: 780.000đ

Chum sành ngâm rượu tại lộc 50 lít: Giá bán 1.180.000đ

Chum sành ngâm rượu tại lộc 70 lít: Giá bán 1.580.000đ

Xem thêm: Chum tài lộc

Chi tiết thông tin dịch vụ cũng như thông tin sản phẩm, mức giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng quý người tiêu dùng xin vui lòng gọi tới số Liên hệ 0928400400 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

Cám ơn bác bạn đã theo dõi bài viết ” Địa Chỉ Bán Chum Sành Đựng Rượu TP.HCM Uy Tín, Giá Rẻ” Nếu những bạn có yêu cầu muốn mua sản phẩm ” Địa Chỉ Bán Chum Sành Đựng Rượu TP.HCM Uy Tín, Giá Rẻ” thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số Liên hệ 0928400400 (zalo)

Nguồn: https://caythuocviet.net/

TIN TỨC LIÊN QUAN