Giờ làm việc :

 • 8H đến 17H30 hàng ngày ( chủ nhật 8H đến 12H )
 • Gọi điện trước khi đến cửa hàng

Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm là giấy chứng nhận rất quan trọng đối với bất kì ai làm trong ngành nghề spa, thẩm mỹ,… Cùng Caythuocviet.net tìm hiểu rõ hơn về loại chứng chỉ này qua bài viết được giới thiệu dưới đây nhé!

Đối tượng nên tham gia khóa học chứng chỉ phòng chống lây nhiễm

Trước khi mở dịch vụ thẩm mỹ hay spa, việc đầu tiên cần làm là đăng ký khóa học về phòng chống lây nhiễm và có chứng chỉ tương ứng. Điều này rất quan trọng vì theo quy định tại Nghị định chính phủ 109/2016/NĐ-CP, người hành nghề sẽ bị phạt từ 30 – 70 triệu đồng nếu không đáp ứng đủ các yêu cầu về giấy tờ cần thiết.

Các đối tượng cần tham gia khóa học bao gồm chủ cơ sở spa, thẩm mỹ viện, nhân viên thực hiện các dịch vụ phun xăm, tiêm filler, nhấn mí và các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ.

Mục tiêu đào tạo

Dưới đây là mục tiêu đào tạo khóa học phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học

Mục tiêu chung

Đào tạo nhân viên phun xăm, thêu trên da với kiến thức chuyên môn và kỹ năng phòng tránh và điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học; phòng chống nhiễm khuẩn và bệnh covid-19; sở hữu phẩm chất đạo đức cao và thái độ làm việc khoa học, cùng ý thức học tập liên tục để nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ. Các nhân viên này sẽ làm việc trong các spa, thẩm mỹ viện và đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng của họ.

Xem thêm: Khóa học đào tạo ngắn hạn nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu chất lượng?

Mục tiêu cụ thể

– Có khả năng thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học; đồng thời quản lý và phân loại chất thải y tế đúng quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

– Nhận diện triệu chứng, chăm sóc và triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh Covid-19 hiệu quả tại nơi làm việc và cho cộng đồng.

– Phòng ngừa và xử lý phơi nhiễm nghề nghiệp lây truyền qua đường máu, dịch sinh học; đồng thời thực hiện các biện pháp phòng và kiểm soát nhiễm khuẩn; đảm bảo bảo hộ lao động cho bản thân và khách hàng.

– Thực hiện đúng kỹ thuật vệ sinh tay thường quy và kỹ thuật vệ sinh môi trường bề mặt các phương tiện, trang thiết bị, khu vực nơi làm việc để đảm bảo không lây nhiễm trong các cơ sở thẩm mỹ, spa, cơ sở phun xăm.

– Hiểu rõ trách nhiệm và đảm bảo an toàn y tế cho bản thân và khách hàng trong quá trình hành nghề theo đúng quy định pháp luật.

Xem thêm: Khóa học massage body gồm những gì? Thông tin tuyển sinh mới nhất

Thời gian đào tạo

Trong tháng 4 này, trường sẽ tổ chức khóa đào tạo về an toàn y tế và phòng chống bệnh lây nhiễm. Khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng và được thiết kế vô cùng linh hoạt, phù hợp cho các bạn đi làm.

Thời gian học tập được lên lịch vào các buổi tối hoặc cuối tuần, giúp các học viên dễ dàng điều chỉnh thời gian để tham gia. Nếu bạn muốn kết thúc khóa học sớm hơn, hãy liên hệ trước với trường để được sắp xếp lịch học phù hợp.

Xem thêm: Văn bằng 2 ngôn ngữ Trung: Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng

Thông tin đăng ký khóa học cấp chứng chỉ phòng chống lây nhiễm tại Trường Cao Đẳng công nghệ y dược Việt Nam

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký khóa đào tạo chứng chỉ phòng chống lây nhiễm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ chuẩn bị:

 • Phiếu học viên.
 • Bản photo công chứng CCCD
 • 01 ảnh thẻ 3 x 4

Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc bưu điện qua thông tin liên hệ dưới đây:

Hotline: 0901342414

Website chính thức: https://caodangydvn.edu.vn/

Khoa Thẩm Mỹ – Trường Cao Đẳng công nghệ y dược Việt Nam 

 • Trụ sở chính: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM.
 • Hồ Chí Minh: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp HCM.
 • Đắk Lắk: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng (Trụ sở chính)
 • Hà Nội: CSĐTTH: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN